BẾP NAPOLIZ

Bếp Napoliz

Bếp từ Napoliz PID16B2PLUS được nhập nguyên chiếc từ Đức. Napoliz PID16B2PLUS là dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng tốt và đa dạng tính năng sử dụng. Bếp Tài Lộc là đơn vị phân phối chính thức của Napoliz PID16B2PLUS tại Việt Nam.

 
duonglh89
Bếp điện từ Napoliz NA8000IC là dòng sản phẩm của nhãn hiệu nổi tiếng. Các mặt hàng phòng bếp của Napoliz đều đem mức độ thẩm mỹ cao, có thể dễ dàng kết hợp những sản phẩm với nhau nhằm tạo ra một không gian bếp sang trọng và hiện đại.
 
duonglh89
 Bếp từ đôi Napoliz- 2 vùng nấu cảm ứng từ. - Model: ITC333 - Điều khiển bằng cảm ứng điện từ trượt slider (Touch control) - Mặt bếp bằng kính ceramic nguyên khối, vát cạnh thời trang - Bề mặt chống xước, chịu lực, chịu nhiệt cao
duonglh89
Thương hiệu bếp từ Napoliz đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt nam trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Với giá bán hiện tại của sản phẩm là 10.800.000 VNĐ thì đây là sản phẩm với mức giá cao cấp, sở hữu sản phẩm này bạn có được 1 khu bếp tuyệt vời, chế biến nấu nướng thực phẩm vô cùng nhanh chóng.
 
duonglh89
x
Hỗ trợ
^
Hỗ trợ