BẾP TỪ FEUER

Bếp từ Feuer

Bếp điện từ Feuer FE-D50 là sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu Đức.  Với việc sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức nên Bếp điện từ hỗn hợp Feuer FE D50 có độ bền cao, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng

 
Nguyen Van Dat
Mặt kính gốm Vitroceramic vát cạnh chịu lực, chịu nhiệt - Bộ điều khiển hãng Infineon – Đức - Hệ thống quạt gió thông minh
duonglh89
Mặt kính cường lực Schott Ceran 4 cạnh vát 12mm phủ atranzit chống xước, mang đến sự nổi bật và sang trọng cho bếp FEUER, đồng thời giúp giảm ma sát và độ rung của bếp trong quá trình nấu.
 
duonglh89
Bếp từ Feuer được thiết kế chống bức xạ - Thiết kế linh hoạt, có thể lắp âm hoặc dương trong bếp - Chống gỉ sét, chống dò điện, an toàn tuyệt đối trong môi trường nóng ẩm.
duonglh89
Bếp từ đôi FEUER F58 là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ biến tần Inverter tích hợp các tính năng thông minh, hiện đại nhất hiện nay. Bếp từ đôi FEUER F58 chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng trong quá trình sử dụng.
 
duonglh89
x
Hỗ trợ
^
Hỗ trợ