Chảo Silit Wuhan sâu lòng 28cm

Chảo Silit Wuhan sâu lòng 28cm
Chảo được làm từ chất liệu thép cao cấp không gỉ, chống ăn mòn, khả năng dẫn truyền nhiệt cực kì tốt và cực kì bắt bếp từ. Bên trong lòng được tráng bằng lớp siêu chống dính, có thêm thành phần platinum so với các loại khác, khiến tăng cường độ bền hơn, và đặc biệt chống dính hơn, điều đó khiến cho người tiêu dùng tiết kiệm được dầu rán, làm cho thức ăn rán khỏe khoắn hơn thường.
 
Chao-Silit-Wuhan-sau-long-28cm-36

Thông tin chi tiết

Đường kính 28 cm
Xuất xứ: Đức
Chảo được làm từ chất liệu thép cao cấp không gỉ, chống ăn mòn, khả năng dẫn truyền nhiệt cực kì tốt và cực kì bắt bếp từ. Bên trong lòng được tráng bằng lớp siêu chống dính, có thêm thành phần platinum so với các loại khác, khiến tăng cường độ bền hơn, và đặc biệt chống dính hơn, điều đó khiến cho người tiêu dùng tiết kiệm được dầu rán, làm cho thức ăn rán khỏe khoắn hơn thường.

Đáy 3 lớp dày dặn

 

 

Phía dưới đáy dập lõi nhôm truyền nhiệt tối đa, giúp tiết kiệm điện.
Đường kính 28cm, sâu 13cm thoải mái chiên xào chẳng sợ thức ăn rơi.
Tay cầm bằng Inox cách nhiệt không lo bị nóng. Được dập theo công nghệ hiện đại nên qua thời gian sử dụng sẽ không lo bị nóng tay cầm.

Lớp chống dính an toàn, siêu bền

 

 

Chảo Silit sâu lòng Wuhan 28cm được phát triển và thiết kế đặc biệt thích hợp dành cho các món ăn Châu Á. Chảo có hình cầu cong với độ sâu của thành chảo 11cm vừa có thể sử dụng như một chiếc nồi nếu thêm phần vung, vừa có thể sử dụng chiên ngập dầu và đặc biệt phù hợp cho các món xào. Khả năng chịu nhiệt của chảo cực kì tốt lên tới 400 độ C trên mặt bếp và 250 độ C trong lò nướng. Điều này cực kì quan trọng với 1 chiếc chảo. Nếu so sánh với Tefal thì phần lớn chảo của Tefal hay các dòng khác như Rösle thường chỉ có khả năng chịu nhiệt tới 250 độ C trên mặt bếp.

Khả năng chịu nhiệt tốt

 

 

Điều này chứng tỏ sức bền của chất liệu làm chảo, chảo dù có vành rất mỏng nhưng khi đun ở nhiệt độ cao không hề bị cong vênh. Nếu so sánh với chảo nhôm chất liệu nhôm nhẹ và không bền, khả năng chịu nhiệt kém thường dẫn đến việc chảo bị lõm hoặc vênh biến dạng khi dùng lâu và dùng với nhiệt độ cao.
Ngoài ra khả năng chịu nhiệt cao còn nói lên sự an toàn và tính cao cấp của chiếc chảo. Chảo với chất liệu ko tốt khả năng chịu nhiệt kém ngoài việc biến dạng còn dễ bị ôxi hoá dưới điều kiện nhiệt độ lơn hoặc bị biến chất gây nguy hiểm tới sức khoẻ như các bệnh ung thư.
 
Ngày: 3/3/2020 - đăng bởi: duonglh89
duonglh89 03/03/2020 05:03:51 PM

Tag: #Chảo các loại


Đặt hàng

Chảo Silit Wuhan sâu lòng 28cm Giá: 0 x
Thống kê:
  • 0
  • Rất tuyệt vời
  • 0
  • Tuyệt vời
  • 0
  • Hài lòng
  • 0
  • Chưa hài lòng
  • 0
  • Thất vọng
Xem thêm đánh giá
✎ Viết đánh giá

----------------